Thông báo thay đổi bao bì sản phẩm COSRX Low pH Good Morning Gel Cleanser

CÔNG TY TNHH KOCOS – Đại diện nhãn hàng COSRX xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và sử dụng các dòng sản phẩm của Công ty trong suốt thời gian qua.

Để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, COSRX đã cải tiến về bao bì sản phẩm, để hoàn thiện hơn trong việc nhận diện thương hiệu giúp khách hàng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. Chúng tôi xin thông báo đến toàn thể Quý Đại lý, khách hàng về việc thay đổi mẫu bao bì của sản phẩm COSRX LOW-PH GOOD MORNING GEL CLEANSER. 

Thay đổi mẫu mã bao bì COSRX Low pH Good Morning Gel Cleanser 150ml

Trong thời gian này, trên thị trường sẽ tồn tại 2 mẫu bao bì mới và cũ chính hãng mà KOCOS phân phối. Sau khi công ty bán hết mẫu cũ chúng tôi sẽ tiếp tục với mẫu sản phẩm mới. Để tránh hiểu nhầm và thắc mắc của người tiêu dùng nên Công ty chúng tôi xin thông báo để quý khách hàng, đối tác được biết.

Các thông tin bao gồm giá niêm yết, dung tích, bảng thành phần, barcode vẫn được giữ nguyên như trước.

Với thiết kế bao bì mới này, chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, cũng như sự đồng tâm của Quý khách, nhằm đẩy lùi hàng nhái, hàng giả kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe và lòng tin của người tiêu dùng.

Rất mong nhận được sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào !

Share this post

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

No products in the cart.